E-mail        Print        Font-size  
 • Kohler tổ chức triển lãm nghệ thuật Bold.Art. với chủ đề "Đa văn hóa"

  Ban lãnh đạo công ty Kohler và nghệ sĩ Lập Phương trong buổi họp báo ngày 11/08


  Chiều ngày 11 /08/ 2017, tại nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội, thương hiệu Kohler đã tổ chức triển lãm nghệ thuật Bold. Art. với chủ đề “Đa văn hóa”. Triển lãm giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ đến từ các quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông. Đại diện Việt Nam – nữ nghệ sĩ Lập Phương tham gia chương trình với tác phẩm độc đáo và giàu ý nghĩa mang tên “Mẹ tròn con vuông”.

  Triển lãm giới thiệu đến công chúng thủ đô các tác phẩm của 13 nghệ sĩ trẻ dưới 30 tuổi đến đến từ các quốc gia: Úc, Trung Quốc, Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất đã kể lại những câu chuyện về xu hướng đa văn hóa tại đất nước của họ bằng ngôn ngữ điêu khắc thông qua các tác phẩm nghệ thuật của mình. Những tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo dành cho triển lãm lần này phản ánh tác động của xu hướng đa văn hoá lên cuộc sống thường ngày, làm tiền đề cho những ý tưởng sáng tạo trong phạm trù văn hóa và nghệ thuật. Các nghệ sĩ thể hiện quan điểm và cảm xúc của họ thông qua những tác phẩm nghệ thuật. Tất cả tác phẩm đều được chế tác bằng những loại nguyên liệu mà Kohler sử dụng trong sản xuất.

  Bà Angel Yang – Chủ tịch ngành hàng sản phẩm Phòng Tắm & Bếp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Thương hiệu Kohler sở hữu một di sản nghệ thuật rất lâu đời. Trong chiều dài lịch sử của mình, Kohler luôn cống hiến và tôn vinh các giá trị văn hóa và nghệ thuật, kết hợp ngôn ngữ nghệ thuật với kiểu dáng thiết kế nhằm tạo ra những tác phẩm độc đáo mang vẻ đẹp cuốn hút nổi bật. Gần đây, chúng tôi đã chủ động giới thiệu ý tưởng này đến các nước Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Triển lãm Bold.Art. với chủ đề “Đa văn hóa” mà Kohler tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích nơi những nghệ sĩ đầy tài năng có thể tự do thể hiện và thỏa sức sáng tạo.”

  Đại diện Việt Nam – nghệ sĩ Lập Phương chia sẻ: “Trào lưu hướng đến một xã hội đa văn hoá tại Việt Nam đã cho nghệ sĩ chúng tôi nhiều cơ hội để thể hiện ý tưởng của mình. Đến với chương trình sáng tạo nghệ thuật và triển lãm Bold. Art của Kohler năm nay, tôi giới thiệu tác phẩm mang tên “Mẹ tròn con vuông” với cảm hứng đến từ cặp khái niệm “Trời tròn - Đất vuông” đại diện cho tín ngưỡng tôn kính của người Việt Nam, nhằm diễn tả những ảnh hưởng của xu hướng đa văn hoá lên cuộc sống của chúng ta.”


  Bà Angel Yang - Chủ tịch Tập đoàn Kohler Ngành hàng sản phẩm phòng tắm & bếp, khu vực châu Á - Thái Bình Dương phát biểu tại buổi họp báo  Gian trưng bày các tác phẩm
  Cây đại thụ của nghệ thuật điêu khắc, nghệ sĩ Lê Công Thành tham dự khai mạc triển lãm chúc mừng nghệ sĩ trẻ Lập Phương
  Đông đảo công chúng tham quan triển lãm

  Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp của Mỹ được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ. Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ, là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp. Kohler có lịch sử lâu đời gắn kết với Nghệ thuật, từ năm 1974, hãngđã giới thiệu chương trình lưu trú & sáng tạo mang tên Nghệ thuật/ Ngành công nghiệp đến với công chúng. Chương trình này đã mời những người nghệ sĩ đến sinh sống và sáng tạo nghệ thuật tại nhà máy cụ thể là tại xưởngGốm & xưởng Đúc của Kohler. Các nghệ sĩ tham gia chương trình được tiếp cận với những kiến thức công nghệ tiên tiến từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, điều đó tạo động lực cho các nghệ sĩ khám phá những ý tưởng và những cách mới để sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

  Kết hợp với buổi triển lãm lần này, Kohler cũng cho trưng bày 3 mẫu hoa văn đạt được giải thưởng cao trong cuộc thi thiết kế KOHLER Design Challenge - “Cảm hứng nghệ thuật từ Kiến trúc”. Các mẫu thiết kế đặc biệt được lấy cảm hứng từ các kiến trúc nổi tiếng trên khắp thế giới và được chuyển tải lên các chậu rửa đặt trên bàn của Kohler.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Kohler, xin vui lòng liên hệ (028) 3744 4399/ (024) 6282 2846 hoặc đến xem trực tiếp tại các phòng trưng bày của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.

  Một số tác phẩm được trưng bày tại triển lãm:  Lập Phương (Việt Nam) - Mẹ tròn con vuông

  Oliver Tanner (Australia) - Kết nối đan xen

   Da Chuan (Trung Quốc) - Sức mạnh mạch nước   Yiu Chun Wa (Hong Kong) - Thẳng - Móc - Thẳng


   Serim Lee (Hàn Quốc) - Như thể chẳng có gì xảy ra

   


   Kotaro Sakazume (Nhật Bản) - Xoắn đôi

   Uji Handoko Eko Saputro (Indonesia) - Sắc màu thịnh vượng


  Anniketyni Madian (Malaysia) - Mối lương duyên văn hóa


  Taqwa Al Naqbi (Dubai) -Đa chủng tộc

  Genavee Lazaro (Philippines) - Hội tụ

  Eiair (Thái Lan) - Eilian


  Wu Yu Pei (Đài Loan) -Tan chảy

   Tan Shao Qi (Singapore) - Hợp nhất

  P.V

Share:         LinkHay.com