E-mail        Print        Font-size  
 • Tạp chí Mỹ thuật gặp mặt cộng tác viên đầu xuân Đinh Dậu 2017

  Quang cảnh buổi họp mặt


  Sáng ngày 16/01/2017, tại hội trường 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Tạp chí Mỹ thuật, Hội Mỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt cộng tác viên Xuân Đinh Dậu 2017. Tham dự buổi họp mặt có họa sĩ Lương Xuân Đoàn – Phó Chủ tịch thường trực Hội Mỹ thuật Việt Nam, nhà báo Bùi Hoàng Anh – Tổng biên tập Tạp chí Mỹ thuật, đại diện Ban Thường vụ Hội Mỹ thuật Việt Nam, cùng các cộng tác viên là những họa sĩ, nhà phê bình mỹ thuật, nhà nghiên cứu… trong năm vừa qua đã cộng tác với Tạp chí.  Có thể kể đến những cộng tác viên, tác giả có tên tuổi và quen thuộc với bạn đọc yêu mỹ thuật trong những năm vừa qua như: Quang Việt, Nguyễn Hải Yến, Phan Ngọc Khuê, Trịnh Quang Vũ, Nguyễn Văn Chiến, Trần Thức, Phạm Long, Nguyễn Đức Tiến,… Đặc biệt cùng với đó là sự hiện diện của các nhà sưu tập mỹ thuật đã cùng đồng hành cùng Tạp chí là Nguyễn Minh và Phạm Văn Thông.

  Mở đầu buổi họp mặt, nhà báo Bùi Hoàng Anh đã tổng kết khái quát tình hình Tạp chí Mỹ thuật trong năm 2016 vừa qua. Đội ngũ làm báo của Tạp chí vẫn được giữ nguyên, Tạp chí đã ra được 6 số (2 tháng/số), đặc biệt số Tết 2017 cũng đã được phát hành cùng thời điểm diễn ra buổi họp mặt với số trang lên đến 132, trong đó có nhiều bài viết, hình ảnh đẹp, chất lượng để giới thiệu đến với bạn đọc yêu mỹ thuật trên cả nước cũng như trên thế giới. Cùng với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, Ban biên tập Tạp chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hội Mỹ thuật giao phó. Nhà báo Bùi Hoàng Anh cũng cho biết trong năm 2017, Tạp chí hứa sẽ cho ra những ấn phẩm tốt hơn, hạn chế và khắc phục những sai sót mắc phải để phục vụ độc giả tốt nhất có thể.


  Đông đảo các họa sĩ, cộng tác viên đến tham dự  Trao tặng phần quà cho cộng tác viên xuất sắc năm 2016

  Thay mặt Ban thường vụ Hội Mỹ thuật Việt Nam, họa sĩ Lương Xuân Đoàn đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể đội ngũ Ban biên tập Tạp chí để cho ra những ấn phẩm tốt, đa dạng và phần nào đó được đông đảo bạn đọc biết đến rộng rãi hơn. Họa sĩ chúc Tạp chí năm mới 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác của mình.

  Để Tạp chí có được sự phát triển như hôm nay, cũng phải ghi nhận sự tham gia, đóng góp rất nhiệt tình của các cộng tác viên, của các nhà sưu tập, các đối tác,… Hy vọng rằng sợi dây liên kết này sẽ ngày một bền chặt và thân thiết hơn.

  Cuối buổi họp mặt, nhà phê bình mỹ thuật Mai Thị Ngọc Oanh thay mặt Ban Thường vụ Hội Mỹ thuật Việt Nam và Tạp chí trao tặng phần quà cho cộng tác viên xuất sắc của Tạp chí năm 2016 là nhà phê bình mỹ thuật Quang Việt – Trưởng ban Biên tập Nhà xuất bản Mỹ thuật.

  H.C

Share:         LinkHay.com