E-mail        Print        Font-size  
 • TẠP CHÍ MỸ THUẬT GẶP MẶT CỘNG VIÊN ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

  Buổi gặp mặt Cộng tác viên Tạp chí Mỹ thuật  Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, ngày 28/01/2016, tại hội trường 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Tạp chí Mỹ thuật – Hội Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt cộng tác viên đầu xuân.

  Tới dự buổi gặp mặt có họa sĩ Trần Khánh Chương – Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, Phó Tổng biên tập phụ trách Bùi Hoàng Anh, ông Uông Việt Dũng – Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, cùng các nhà báo, nhà phê bình mỹ thuật, họa sĩ đã cộng tác với Tạp chí trong suốt những năm vừa qua.

  Là một tờ tạp chí chuyên ngành mỹ thuật có bề dầy truyền thống, trong nhiều năm qua bằng sự nỗ lực phấn đấu đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, tôn vinh những giá trị mỹ thuật nói riêng và nghệ thuật Việt Nam nói chung, phản ánh khá trung thực diện mạo mỹ thuật của cả nước. Tạp chí Mỹ thuật ngày càng có sức lan tỏa rộng rãi, được bạn đọc trong nước và nước ngoài đón nhận một cách quý mến và trân trọng, thu hút bạn đọc cũng như cộng tác viên có tên tuổi gần xa gửi bài cộng tác.  Các Cộng tác viên đến tham dự buổi gặp mặt


  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng biên tập phụ trách Bùi Hoàng Anh đã báo cáo với các đại biểu trong năm 2014, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về tài chính cũng như con người nhưng Tạp chí đã nỗ lực xuất bản được 6 số tạp chí thường kỳ và 1 số đặc biệt liên kết với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tạo hiệu ứng mạnh với người đọc trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Trang thông tin điện tử của Hội Mỹ thuật Việt Nam luôn cập nhật tin và bài hàng ngày đông đảo được mọi người quan tâm.

  Thay mặt Hội Mỹ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hội, họa sĩ Trần Khánh Chương biểu dương những thành tích mà Tạp chí đã đạt được trong năm vừa qua. Chúc Tạp chí và các Cộng tác viên trong năm mới 2016 gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực công tác, trong đó có việc nghiên cứu, viết bài cho Tạp chí Mỹ thuật của Hội Mỹ thuật Việt Nam.

  Cũng tại buổi gặp mặt, Tạp chí Mỹ thuật đã trao tặng phần thưởng Cộng tác viên tiêu biểu cho nhà phê bình mỹ thuật Nguyễn Quang Việt.  Ông Uông Việt Dũng - Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu   


  Mọi người chụp ảnh lưu niệm buổi gặp mặt


  H.C

Share:         LinkHay.com