E-mail        Print        Font-size  
 • GẶP MẶT CỘNG TÁC VIÊN TẠP CHÍ MỸ THUẬT XUÂN ẤT MÙI 2015
   

  Sáng ngày 6/2/2015, tại hội trường 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Tạp chí Mỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt cộng tác viên Xuân Ất Mùi 2015.

  Tham dự buổi họp mặt có họa sĩ Trần Khánh Chương – Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam, họa sĩ Đặng Thị Bích Ngân – Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Mỹ thuật, Giám đốc Nhà xuất bản Mỹ thuật, nhà phê bình Bùi Hoàng Anh – Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí, cùng các cộng tác viên trong năm vừa qua đã cộng tác nhiệt tình và đóng góp những bài viết chất lượng.

  Có thể kể đến những cộng tác viên, tác giả có tên tuổi và quen thuộc với bạn đọc yêu mỹ thuật như: nhà nghiên cứu mỹ thuật Phan Ngọc Khuê, Trịnh Quang Vũ, Nguyễn Văn Chiến, Trần Thức, dịch giả Điền Thanh, Phạm Long, Nguyễn Đức Tiến,…

  Trong buổi họp mặt, đồng chí Đặng Thị Bích Ngân, Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Mỹ thuật - Giám đốc NXB Mỹ thuật đã có lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới những đóng góp về các cộng tác viên trong suốt những năm qua cũng như trong năm 2014, chia sẻ về thời kỳ còn làm Tổng biên tập Tạp chí từ năm 2009-2014. Bắt đầu từ năm 2015, nhà phê bình Bùi Hoàng Anh được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí. Thay mặt Ban biên tập Tạp chí, bà Bùi Hoàng Anh đã nói lời cảm ơn đến họa sĩ Đặng Bích Ngân vì những đóng góp của họa sĩ trong thời gian làm Tổng biên tập Tạp chí.

  Thay mặt Ban thường vụ Hội Mỹ thuật Việt Nam, họa sĩ Trần Khánh Chương cũng đã có bài phát biểu về chủ trương đường lối Văn hóa – Văn nghệ của Đảng, về vai trò và ý thức của người nghệ sĩ trong sáng tác và những thuận lợi, những khó khăn của Mỹ thuật trong thời gian tới. Chủ tịch Hội cũng mong muốn Ban biên tập Tạp chí giữ vững và phát huy những thế mạnh đã có của Tạp chí để xứng đáng là Cơ quan phát ngôn của Hội Mỹ thuật Việt Nam.

  Tiếp theo đó, các cộng tác viên cũng có những ý kiến đóng góp phát biểu rất chân thành tới Ban biên tập Tạp chí. Các cộng tác viên mong muốn Tạp chí Mỹ thuật luôn đóng góp những kiến thức thẩm mỹ sâu rộng cho Mỹ thuật Việt Nam. Cuối buổi, họa sĩ Đặng Thị Bích Ngân thay mặt Tạp chí tặng hoa quà cho các cộng tác viên tiêu biểu.


  Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
  Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Bùi Hoàng Anh tặng hoa cảm ơn nguyên Tổng biên tập Đặng Thị Bích Ngân


  Họa sĩ Đặng Thị Bích Ngân thay mặt Tạp chí tặng quà các cộng tác viên
Share:         LinkHay.com